16.4.14

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty:CÔNG TY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA MIỀN TRUNG
Quy mô :10-24
Địa chỉ công ty :Tầng 3, 66 Võ Văn Tần , Đà Nẵng
Sơ lược về công ty:
Solar BK được thành lập dựa trên một nền tảng nghiên cứu và phát triển năng lượng Gió và Mặt trời rất đáng tự hào mà không phải công ty nào cũng có được. Tại BK-IDSE, chúng tôi hiểu rất rõ lý do tại sao công ty tồn tại, mục tiêu chúng tôi đang hướng tới và phương pháp để chúng tôi thành công.
Solar BK là đối tác đáng tin cậy, từng thực hiện thành công nhiều dự án của Chính phủ như trang bị hệ thống pin và đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, điện gió cho quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK, Trạm phát sóng BTS đầu tiên sử dụng năng lượng sạch tại Đảo Mê – Thanh Hóa phục vụ cho mục tiêu an ninh – quốc phòng v.v…, thi công nhiều dự án cho các khách sạn có quy mô lớn tại Việt Nam như khách sạn 5 sao Majestic, Rex, Norfolk Mansion, Continental, Sunrise Nha Trang v.v… Đồng thời, Solar BK là một trong số ít các công ty có phòng R&D riêng chuyên nghiên cứu các giải pháp năng lượng sạch tại Việt Nam. Trong thời gian qua, phòng R&D đã phối hợp với Bộ Công thương và Bộ KHCN triển khai nhiều dự án nghiên cứu khoa học cấp Nhà Nước. Solar BK đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, trong đó có bằng khen của Bộ Tư lệnh Hải Quân Việt Nam do đạt thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện dự án thí điểm chiếu sáng và năng lượng sạch Trường Sa năm 2009. Năm 2011 Solar BK cũng đã đạt thành tích nằm trong Top 100 Giải Sao vàng Đất Việt.
"THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG". Tương lai của Solar BK bắt đầu từ niềm tin vào thành công của những con người đầy khát vọng với mong muốn rõ ràng: Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về năng lượng tái tạo và góp phần tạo nên một thương hiệu Việt Nam tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN ĐĂNG TUYỂN

Chức danh :Nhân viên tư vấn thiết kế dự án
Cấp bậc :Bất kỳ
Mức lương:Thương Lượng
Nơi làm việc :Đà Nẵng
Thời gian làm việc :Giờ hành chính
Yêu cầu trình độ :
Số năm kinh nghiệm làm việc:0
Số lượng cần tuyển :2
Ngành nghề :Điện / Điện tử
Mô tả chi tiết công việc :
Trao đổi khi đến phỏng vấn
Yêu cầu công việc :
- Tốt nghiệp đại học trở lên ngành Điện/Điện tử, Nhiệt
- Sử dụng thành thạo Cad 2D và 3D, inventror,.... o Anh văn: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên người liên hệ:Ms Nhựt
Số điện thoại cố định :
Số điện thoại di động:0918225680
Fax:
Email:nhutpt@solarbk.vn
Địa chỉ cố định :Tầng 3, 66 Võ Văn Tần , Đà Nẵng