9.6.19
GIỚI THIỆU
Năng lượng tái tạo không còn là một ngành mới trên thế giới nữa, thậm chí thị trường này đang ngày càng phát triển và lấn át các ngành khác như hạt nhân, nhiên liệu hóa thạch. Trong khi đó, thông tin chính thống và khoa học về năng lượng tái tạo bằng tiếng Việt lại rất thiếu thốn và nhiều khi được truyền tải thiếu chính xác.

Được thành lập năm 2011, DEVI là một trong những tổ chức trẻ nhất tham gia vào thị trường Năng lượng tái tạo Việt Nam, với mục tiêu đóng góp cho nghiên cứu, giáo dục, đào tạo và thương mại hóa các sản phẩm năng lượng tái tạo ở Việt Nam.

www.devi-renewable.com là cổng thông tin đầu tiên do nhóm DEVI xây dựng và phát triển. Trang web là cổng thông tin duy nhất ở Việt Nam chuyên về năng lượng tái tạo. Được xây dựng từ một nhóm các nhà nghiên cứu trẻ và tâm huyết, sau hơn 2 năm hoạt động, www.devi-renewable.com đã trở thành địa chỉ cung cấp thông tin tin cậy, cập nhật của nhiều nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, sinh viên và những người quan tâm tới ngành năng lượng tái tạo.

Mục tiêu của www.devi-renewable.com là cung cấp thông tin cập nhật về công nghệ, thị trường, chính sách cũng như những kiến thức khoa học về năng lượng tái tạo cho người Việt Nam. Trang web cũng chia sẻ nhiều tài liệu nghiên cứu, bài giảng, tài liệu kỹ thuật miễn phí. Một trong những kênh thông tin bổ ích khác là các thông tin về học bổng, các cơ hội việc làm mới nhất trong ngành năng lượng tái tạo.

Với quan điểm “chia sẻ kiến thức, thông tin vì sự phát triển của năng lượng tái tạo Việt Nam”, nhóm DEVI cam kết sẽ duy trì những hoạt động cung cấp thông tin của mình một cách đều đặn và xây dựng cổng thông tin ngày một phong phú, bổ ích.


BẢN ĐỒ VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ VÀ MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM
MAP OF WIND AND SOLAR FARMS IN VIETNAM

Ghi chú: Xanh lá: Đang hoạt động, Đỏ: Đang xây dựng, Xanh da trời: Đã phê duyệt
Xem bản đồ trên màn hình rộng/View map in full-screen


MỘT SỐ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI VÀ ĐIỆN GIÓ TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM